Đóng

Tháng Năm 31, 2017

CHẾ PHẨM VI SINH UCHISHIRO NHẬT BẢN

IMG20170526153341

Thành phần:

Chế phẩm vi sinh UCHISHIRO Nhật Bản gồm 75 chủng vi sinh vật: 

Bacillus gatactosidiyticus, Baccillus thermoamyiovorans, Geobacillus thermodenitrificus, Geobacillus thermodenitrificansnado, Pseudmonas., Streptomyces, Baradyhizobium, Caulobacter, Bradyrhizobium, Rhizobium sp.,  …

Công dụng:

–  Bảo vệ và ngăn ngừa các bệnh về đường ruột.

–  Giúp tiêu hóa thức ăn nhanh, chuyển hóa thức ăn tốt, tăng trọng nhanh, giảm  FCR.

–  Ức chế các loài vi khuẩn gây bệnh phát triển.

–  Phân hủy nhanh chất thải, mùn bã hữu cơ, ổn định các chỉ tiêu nước.

–  Hạn chế và giảm quá trình hình thành các khí độc như NH3, NO­2, H­2S…

Cách dùng:

– Bổ sung liên tục vào thức ăn: 5g – 10g Chế phẩm Vi sinh UCHISHIRO/ 1kg thức ăn.

– Tạt xuống ao nuôi : 100g Chế phẩm Vi sinh UCHISHIRO / 1.000m3 nước.

Tùy vào môi trường ao nuôi, định kỳ 3 ngày đến 6 ngày tạt 1 lần. Tạt liên tục suốt vụ nuôi.

Dùng cho trại giống (tôm, cua, cá,…):

  • Hòa Chế phẩm Vi sinh UCHISHIRO vào nước tạt đều khắp bể giống. Tạt 2-4 lần/ngày
  • Liều lượng: 2 – 3 ppm (2g – 3g / m3)

Lưu ý: Không sử dụng Chế phẩm Vi sinh UCHISHIRO chung với bất kỳ chế phẩm vi sinh vật  nào khác.

Sản xuất tại:

Khu Nông Nghiệp Công Nghệ Cao  Tp.Hcm

Ấp 1, Xã Phạm Văn Cội, Huyện Củ Chi, Tp. HCM.

Khối lượng tịnh: 250g, 500g

 

 

 

Sản phẩm Related